THÀNH LẬP NAM HÒA

Nam Hòa được thành lập năm 2011 từ một xưởng lắp ráp tủ điện nhỏ và phân phối thiết bị điện trên địa bàn phía Đông TPHCM. Qua quá trình hoạt đông tích lũy kình nghiệm, không ngừng phát triển, Nam Hòa trở thành công ty chuyển sản xuất Tủ bảng điện và thang máng cáp. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt được sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự lành nghề, Nam Hòa mang đến những sản phẩm chất lượng, tiến độ giao hàng nhanh chóng với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

THÀNH LẬP NAM HÒA
TIÊU CHÍ CỦA NAM HÒA

TIÊU CHÍ CỦA NAM HÒA

Với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự lành nghề, sáng tạo Nam Hòa mang đến những sản phẩm chất lượng, tiến độ giao hàng nhanh chóng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

Tầm nhìn

Trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu về sản xuất và cung cấp Tủ bảng điện, thang máng cáp tại Việt Nam.

Tầm nhìn
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Cung cấp Tủ bảng điện, Thang máng cáp mang thương hiệu Nam Hòa với chất lượng quốc tế, giả cả hợp lý nhằm phục vụ nền công nghiệp đất nước.

Giá trị cốt lõi

CON NGƯỜI – SÁNG TẠO – TIN CẬY – CHẤT LƯỢNG – BỀN VỮNG

Giá trị cốt lõi