Tư Vấn - Thiết kế, Thi công lắp đặt hệ thống M&E

Dịch VụNgày: 26-09-2018 bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN NAM HÒA

Tư Vấn - Thiết kế, Thi công lắp đặt hệ thống M&E

Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển với tốt độ cao, để đáp ứng về cơ sở vật chất cho sự phát triển đó hàng loạt những cao ốc, nhà máy xí nghiệp được mọc lên. Và Nam Hòa rất hân hạnh là đối tác tin cậy đồng hành cùng các hệ thống cơ điện ( M&E) cho các dự án trong khắp TPHCM và vùng lân cận.  

Điểm nổi bật tạo nên chất lượng của Nam Hòa trong lĩnh vực Cơ điện:

  • Năng lực thực hiện trọn gói thiết kế, sản xuất, lắp đặt và sau lắp đặt.

Tư Vấn - Thiết kế, Thi công lắp đặt hệ thống M&E

  • Sở hữu nhà máy sản xuất lắp ráp Tủ bảng điện và Thang máng cáp.

Tư Vấn - Thiết kế, Thi công lắp đặt hệ thống M&E

  • Tư vấn - thiết kế, thi công đầy đủ hệ thống cơ điện thiết yếu nhằm đảm bảo hệ thống vận hành được đồng bộ và tối ưu chi phí

Các hệ thống cơ điện chính của Nam Hòa:

  • Hệ thống điện

Hệ thống điện là một hạng mục chủ chốt trong nhiều hạng mục Nam Hòa thi công lắp đặt. Đây là một hệ thống không thể thiếu đối với bất cứ dự án xây dựng nào. Hệ thống điện hỗ trợ toàn bộ các hệ thống cơ điện còn lại.

Hệ thống chiếu sáng là một hạng mục con của hệ thống điện. Hệ thống chiếu sáng mà Nam Hòa cung cấp vận dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tối đa tiết kiệm năng lượng (Đèn Led,...), đáp ứng các yêu cầu xây dựng, tuân thủ tiêu chuẩn xây dựng xanh, và cung cấp đủ lượng ánh sáng phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Một hệ thống quan trọng khác thuộc hệ thống điện mà Nam Hòa cung cấp là hệ thống chống sét. Hệ thống này có thể ngăn được dòng điện đột ngột đánh vào tòa nhà bằng cách dẫn điện xuống đất, thông qua sử dụng một mạng lưới gồm cột thu lôi, kim thu sét, dây dẫn, cọc tiếp đất, và các thiết bị khác. Hệ thống này giảm nhẹ nguy cơ chập cháy, đảm bảo cho các vật liệu kết cấu.

Nam Hòa cung cấp trọn bộ các thiết bị và bộ phận cần thiết cho một hệ thống điện hoàn chỉnh.

Tư Vấn - Thiết kế, Thi công lắp đặt hệ thống M&E

  • Hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò cấp dẫn nước cho cả dự án, thoát nước mưa, dẫn và xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất, thông gió cho đường ống dẫn và các thiết bị hệ thống. 

  • Hệ thống điều hòa không khí

Hệ thống điều hòa thông gió (HVAC) là một hệ thống chính của các dự án xây dựng, đặt biệt là các dự án dân cư và công nghiệp. Nó không chỉ tạo sự thoải mái, thuận tiện mà còn bảo vệ người dùng cuối. 
Hệ thống điều hòa thông gió quản lý chất lượng không khí,  nhiệt độ bên trong tòa nhà, đưa không khí mát mẻ hay ấm áp vào để điều tiết nhiệt độ không khí của tòa nhà, tạo ra sự tiện nghi, thoải mái cho con người sinh sống, làm việc bên trong tòa nhà.
Hệ thống điều hòa thông gió cũng hỗ trợ hệ thống cứu hỏa bằng cách kiểm soát tăng áp cầu thang, khử khói và thông khí hành lang, tầng hầm. 

  • Hệ thống PCCC

Trong hầu hết các dự án xây dựng trong vòng 20 năm qua, hệ thống bình cứu hỏa, đường ống dẫn nước, hệ thống bơm, và hệ thống báo động âm thầm quản lý khói, lửa, áp lực gây ra do chập cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra bên trong tòa nhà.
Một khi phát hiện cháy hệ thống báo động cho ban quản lý tòa nhà, cư dân và phun nước ra khắp khu vực cháy nhằm bảo vệ tính mạng con người, tài sản và của cải bên trong tòa nhà.
Chúng tôi cung cấp một hệ thống cứu hỏa hoạt động đúng chức năng để đảm bảo yêu tố an toàn cho dự án, đảm bảo các yêu cầu pháp lý.

Tư Vấn - Thiết kế, Thi công lắp đặt hệ thống M&E

  • Hệ thống Điện nhẹ

Công nghệ ngày càng phát triển, các tòa nhà của cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, bệnh viện, và các tổ chức khác cần đưa công nghệ vào sử dụng như một điều tất yếu. 
Hệ thống điện nhẹ (ELV) là kết hợp của các thiết bị, dây dẫn sử dụng để trang bị cho việc truyền tải thông tin trong nội bộ, thông qua mạng nội bộ intranet, camera an ninh CCTV, các công nghệ thông minh, mạng điện thoại nội bộ, và internet.
Chúng tôi có năng lực cung cấp một hệ thống điện nhẹ hoàn hảo cho dự án của bạn.

Tư Vấn - Thiết kế, Thi công lắp đặt hệ thống M&E